Thông số lốp xe – nhông sên dĩa Wave Alpha 110 là bao nhiêu?

Xe Wave là một trong những mẫu xe số phổ biến và bán chạy nhất của Honda Việt Nam với rất nhiều phiên bản khác nhau cùng với mức giá phù hợp. Vậy thông số lốp xe Wave là bao nhiêu? Thông số nhông sên đĩa Wave Alpha 110 như thế nào sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Thông số lốp xe Wave bao nhiêu?

Thông số kỹ thuật xe máy Wave RSX:

Xe máy wave RSX được trang bị mâm 17 inch với cặp lốp có săm (vỏ có ruột) nguyên bản theo xe mang thương hiệu IRC với thông số lốp xe Wave là 70/90-17 cho lốp trước và 80/90-17 cho lốp sau.

Thông số kỹ thuật lốp xe Wave Alpha 100

  • Thông số lốp xe Wave trước : 2.25-17
  • Thông số lốp xe Wave sau : 2.50-17

* Sản phẩm lốp này còn lắp được cho các đời xe Cub, các dòng xe số SYM, các xe Wave anpha, Honda Dream

Đây là sản phẩm lốp xe máy có nhiều đặc tính ưu trội. Là sản phẩm được phát triển dành riêng cho các dòng xe máy Honda Wave Alpha 100 và Dream 100, thẩm mỹ đẹp và có tuổi thọ khá cao, thuộc sản phẩm lốp xe máy ăn chắc mặc bền của người dân Việt Nam.

Ngoài ra, lốp xe vận hành tốt cả khi chạy ở tốc độ cao vì chất lượng cao su tốt và đồng đều, ít bị méo.

Với cấu tạo từ cao su mềm nên xe sẽ chạy rất êm, đồng thời cũng giúp dòng lốp xe máy này có khả năng hấp thụ các trấn động đột ngột từ mặt đường tốt

Đối với lốp xe Wave Inoue được chi tiết hoa văn, đường gai, đường rãnh trên lốp Inoue đều được đội ngũ chuyên gia chú ý thiết kế tỉ mỉ để vừa đảm đảo phong cách cho xế của bạn lại đồng thời tăng khả năng thoát khí, thoát nước cho vỏ xe.. Đây là loại lốp có chất lượng hàng đầu Việt Nam, là lựa chọn tốt khi cần thay thế.

Thông số nhông sên dĩa Wave

Thông số zin cho nhông sên dĩa của Wave lớn (RS, RSX) là:

– Nhông trước: 14T
– Nhông dĩa sau: 36T

Thông số zin cho nhông sên dĩa của Wave nhỏ (Wave Alpha, Wave Thái 100-110) là:

– Nhông trước: 14T
– Dĩa sau: 32T
– Sên xe: 9mm

Với thông số này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các loại nhông dĩa theo đúng thông số zin để thay thế cho NSD zin theo xe. Ngoài ra, nếu bạn không muốn đi thông số zin, muốn thử cảm giác mới lạ thì bạn có thể lên nhông với dĩa sau theo các thông số sau đây:

– Tăng nhông lên 15 giúp xe lực hơn khi di chuyển ở tốc độ cao.
– Hoặc tăng dĩa lên 38 cho xe Wave đề pa bốc hơn.
– Thông số sên zin của xe là sên 9ly, bạn có thể lên sên 10ly hoặc sên 10ly có phốt cao su sẽ giúp xe chạy đầm hơn, chịu lực mạnh hơn và êm hơn.

* Một vài kinh nghiệm giành cho các bạn nữa đó là: Nếu thường xuyên hoạt động trong thành phố và muốn xe có những cú đề pa mạnh mẽ thì các bạn nên lên thông số dĩa sau Wave Alpha là 36T. Còn những bạn thường xuyên chạy những cung đường trường hoặc tour xa thì có thể giữ nguyên zin hoặc tăng răng nhông lên 15T để xe mượt mà hơn ở tốc độ cao. Về phần sên xe thì nếu các bạn nào yêu thích sự chắc chắn bên bì thì nên dùng loại sên 10mm, thay vào đó loại sên này khá là nặng nề hơn sên 9mm nhé!

Cách đọc thông số lốp xe máy

Cách đọc thông số lốp xe Wave Alpha

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn nắm được thông tin về thông số lốp xe Wave bao nhiêu và thông số nhông sên đĩa xe Wave, nếu thấy hay hãy like và chia sẻ bài viết này nhé.

About The Author

Reply